5 Essential Elements For âm đạo giả

biểu thị CHI TIẾT
Búp bê tình dục dành cho nam mang bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy mãn nguyện có phổ thông phong thái và cảm giác khiêu khích tột đỉnh khi sờ nắn

thông báo búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê dục tình dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê dục tình dành cho nam kích thước chi tiết

căn do sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR mang sự đàn hồi giống có cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

biểu thị về búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê tình dục dành cho nam vòng một căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho các anh chàng cô đơn hay gặp trắc trở trong việc khiến quen sở hữu những cô nàng nóng bỏng, búp bê dục tình dành cho nam có bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích những chàng trai ngay trong khoảng đầu tiên sờ vào sản phẩm.

Được làm từ silicon cao cấp TPR, búp bê tình dục dành cho nam sẽ tạo 1 cảm xúc trung thực và sống động nhất, trong khoảng những chi tiết cẩn thận như các thớ giết sâu trong âm đạo và lỗ đít được khiến cho kỹ càng để cho các chàng mang thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc tình yêu như lúc đang quan hệ sở hữu một người nữ giới thực thụ .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê dục tình dành cho nam phong độ nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê tình dục dành cho nam sở hữu thể quan hệ từ phía sau

Búp bê dục tình dành cho nam với ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thuôn gọn và vòng mông đẫy đà để lúc quan hệ Anal sex những chàng với thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào những xúc cảm nồng nàn và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

tiêu dùng búp bê dục tình dành cho nam đúng phương pháp
sử dụng búp bê dục tình dành cho nam khôn cùng đơn thuần . Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong hiện trạng được vệ sinh sạch sẽ đặc trưng kỹ càng cho những bộ phận mà dương vật tiếp xúc vào như âm đạo và hậu môn của búp bê tình dục nữ như thật này.
Để việc yêu ko bị đau rát, bắt buộc bạn phải sử dụng thêm gel bôi trót lọt hoặc âm đ?o giá r? 200k bao cao su chất lượng cao sẽ giúp cho việc xâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê dục tình dành cho nam tiện lợi ko gây khó chịu lúc thủ dâm.
Hãy thực hiện thủ dâm thoải mái có các động tác mạnh mẽ mà không lo búp bê dục tình dành cho nam bị gião các phòng ban trên cơ thể.
Sau lúc tiêu dùng xong, cần phải vệ sinh lại những bộ phận mà bạn đã xuất tinh vào, sau ngừng thi côngĐây phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch tránh bụi bẩn cho các lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *